Học vi tính văn phòng cấp tốc ở TPHCM ở đâu tốt nhất?

Bạn thân mến! Tôi biết bạn tìm đến website này vì bạn biết được rằng học vi tính văn phòng là một trong những điều kiện không thể thiếu trong học tập và làm việc. Vi tính văn phòng còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến nhiều hơn so với đồng nghiệp và còn có thể đảm nhận những công việc phức tạp đòi hỏi kĩ năng và tri thức nhiều hơn.

học vi tính văn phòng

Vi tính văn phòng gồm có những phần mềm rất đơn giản và cơ bản trong tin học như hệ điều hành Windows phổ biến nhất hành tinh, phần mềm Word đánh máy văn bản được 1,2 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới ( Theo báo cáo của Microsoft ngày 31 tháng 3 năm 2016), phần mềm bảng tính giúp bạn tính toán một cách tự động Excel, phần mềm Powerpoint tạo ra những bài thuyết trình sống động có cả hình ảnh, clip, âm thanh. Bạn sẽ có tất cả những kỹ năng trên!

Điều gì làm bạn băn khoăn khi đi học vi tính văn phòng?

Bạn lo lắng mình chưa biết gì về máy tính thì không học tin học văn phòng được.

Bạn nghĩ mình đã lớn tuổi thì không học vi tính văn phòng được nữa.

Bạn không có nhiều thời gian để đi học các khóa học kéo dài vài tuần tại các trung tâm tin học bình thường.

Bạn ngại đi học vi tính văn phòng chung với những người khác vì bạn nghĩ đây là những môn học cơ bản.

Tất cả những băn khoăn trên của bạn sẽ biến mất hoàn toàn khi đăng ký học tin học văn phòng tại trung tâm chúng tôi! Đăng ký học vi tính văn phòng ngay!

Bạn sẽ nhận được gì khi bổ sung kỹ năng vi tính văn phòng vào kỹ năng của mình?

Bạn sẽ tự tin hơn khi đi xin việc làm vì các nhà tuyển dụng rất muốn tuyển những người có những kỹ năng tin học giỏi như bạn.

Bạn sẽ tổ chức quản lý công việc kinh doanh riêng của bạn một cách bài bản và tự động hơn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều sức lực để dành tập trung cho việc phát triển chiến lược kinh doanh của bạn.

Bạn sẽ nhận được những công việc cao cấp hơn, khó khăn hơn, thử thách hơn của các sếp nhưng đó chính là những cánh cổng cơ hội thăng tiến tuyệt vời nhất mà bạn có.

Bạn sẽ vượt qua những kỳ thi chứng chỉ tin học quốc gia một cách dễ dàng mà không cần phải chạy chọt, tốn nhiều tiền vô ích cho các đường dây chạy bằng, mà còn loại bỏ rủi ro bằng giả mà hiện tại xã hội đang rất quan tâm.

Hãy bắt đầu buổi học tin học văn phòng ngay hôm nay!

Để học vi tính văn phòng bạn cần học những môn học nào?

Trung tâm dạy học vi tính văn phòng của chúng tôi có các lớp tin học đủ để bạn đậu chứng chỉ tin học như sau:

Khóa học Microsoft Word – phần mềm đánh máy văn bản

Khóa học Microsoft Excel – phần mềm bảng tính chuyên nghiệp

Khóa học Powerpoint – phần mềm thiết kế trình chiếu

Nếu bạn muốn luyện thi MOS online môn Microsoft Word, hãy đăng ký tại đây

Nếu bạn muốn luyện thi MOS online môn Microsoft Excel, hãy đăng ký tại đây

Nếu bạn muốn biết bí quyết luyện thi MOS 900 điểm, hãy đăng ký tại đây.

Bạn nên chọn học vi tính văn phòng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Trung tâm vi tính văn phòng của chúng tôi chuyên tập trung đào tạo các lớp học vi tính văn phòng tại trung tâm TPHCM. Địa điểm tọa lạc tại trung tâm Quận 10 TPHCM có địa chỉ Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TPHCM rất dễ tìm.

Bạn được học vi tính văn phòng cấp tốc theo thời gian biểu tự chọn của bạn, tốn ít thời gian nhất, có lớp cấp tốc chỉ trong một buổi.

Bạn được học trong lớp rất ít người, chỉ tối đa 5 bạn cùng lớp. Thầy cô giáo sẽ theo sát và cầm tay chỉ việc cho bạn thực hiện các kỹ năng quan trọng.

Sau khóa học, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và làm việc sau này. Có những điều gì thắc mắc về vi tính văn phòng bạn đều có thể trao đổi với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.