MOS, tiếng Anh là Microsoft Office Specialist, là một chứng chỉ tin học quốc tế uy tín có giá trị trên toàn thế giới. MOS được Microsoft trực tiếp cấp và người dự thi phải trải qua một bài kiểm tra. Bài viết này sẽ giúp bạn biết nên học MOS ở đâu TPHCM chất lượng cao, uy tín và xác suất đậu cao.

Học MOS luyện thi MOS ở đâu tại TPHCM
Đây là 5 chứng chỉ Microsoft Office Specialist bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Access và Outlook.

Ai là người nên học MOS và luyện thi MOS?

Bạn đang là sinh viên đại học hoặc bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào tại TPHCM. Các trường đại học, cao đẳng hiện nay đều bắt buộc sinh viên phải đạt chứng chỉ tin học MOS. Chứng chỉ tin học MOS là một điều kiện bạn cần có để được cấp bằng tốt nghiệp đại học. Các bạn là sinh viên thường không biết học MOS ở đâu nhanh, uy tín mà giá rẻ phải chăng.

Bạn chuẩn bị đi làm và bạn có thể làm việc cho công ty nước ngoài. Chứng chỉ MOS sẽ là một điểm cộng rất lớn vào hồ sơ của bạn. Đối với nhà tuyển dụng, thực lực của bạn là cốt lõi. Tuy nhiên, chứng chỉ MOS sẽ là bằng chứng chứng minh bạn có năng lực tin học tốt. Các bạn đã đi làm thường có thể hỏi thăm những đồng nghiệp học MOS hoặc luyện thi MOS ở đâu tại TPHCM.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và tiền bạc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những chỗ học MOS uy tín tại TPHCM.

Học MOS tại các trung tâm tin học ở đâu tại TPHCM?

Bạn có thể đăng ký khóa học MOS ở các trung tâm dạy tin học văn phòng TPHCM. Ví dụ như trung tâm tin học của các trường đại học tại TPHCM. Các trung tâm này thường xuyên mở các khóa luyện thi MOS và học MOS tại TPHCM.

Bạn cũng có thể đăng ký học MOS tại các trung tâm tin học do các công ty tin học mở. Nét đặc biệt của các khóa học này là thời gian linh động. Học phí học MOS và luyện thi MOS cũng ngang các trung tâm tin học của các trường đại học.

Học MOS luyện thi MOS ở đâu tại TPHCM
Đây là một bài thi mẫu của chứng chỉ Microsoft Office Specialist môn Word.

Học MOS online ở đâu tại TPHCM?

Học MOS online cũng là một giải pháp cho học MOS ở đâu TPHCM. Nhiều website khóa học MOS online có trụ sở tại TPHCM nên bạn tự tin đăng ký các khóa học MOS online.

Nếu bạn muốn luyện thi MOS online môn Microsoft Word, hãy tham khảo tại đây

Nếu bạn muốn luyện thi MOS online môn Microsoft Excel, hãy tham khảo tại đây

Nếu bạn muốn biết bí quyết luyện thi MOS 900 điểm, hãy tham khảo tại đây.

Sau khi đã học xong các khóa học MOS hoăc luyện thi MOS, bạn có thể tham khảo thêm các bí quyết thi đậu xác suất cao tại Chứng chỉ tin học quốc tế MOS thi có khó không và học ở đâu tốt?

Với những thông tin chia sẻ việc học MOS ở đâu TPHCM, tôi chúc bạn thi tốt với thành tích cao và hãy chia sẻ với chúng tôi thành tích của bạn ở bên dưới nhé.