Nếu bạn đang có trăn trở học Excel ở đâu TPHCM thì bạn đang muốn biết cách dùng Excel. Đa số người dùng Excel để phục vụ công việc. Ngoài phục vụ công việc, nó còn hỗ trợ học tập của bạn. Ngoài ra, bạn phải học Excel nếu bạn muốn thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng. Tôi sẽ tư vấn cho bạn học Excel ở đâu TPHCM chất lượng. Chương trình học có cả khóa cơ bản và nâng cao.

Chúng tôi sẽ giúp bạn học phần mềm Excel cấp tốc. Chương trình có cả học Excel cơ bản, Excel nâng cao giúp bạn làm Excel thành thạo. Bạn sẽ tự tin làm việc với Excel. Khóa hoc bao gồm các kỹ năng sử dụng Excel cơ bản cho người mới bắt đầu. Đặc biệt, bạn được học kỹ năng Excel văn phòng, Excel dành cho kế toán. Excel là một trong những môn để bạn thi chứng chỉ tin học hoặc bằng tin học văn phòng.

Chương trình học Excel văn phòng có nhiều phiên bản như học Excel 2016, cách sử dụng Excel 2007, học VBA Excel, học Excel 2013, cách dùng Excel online.

Trung tâm tin học dạy học Excel TPHCM
Sau khi học Excel, bạn có thể sử dụng trong văn phòng, công việc kế toán, tài chính…

Chương trình học Excel cơ bản

Bạn sẽ được học tổng hợp một số các hàm cơ bản trong Excel, cách sử dụng Excel, kỹ năng Excel, các hàm Excel thông dụng. Bạn học Excel ở đâu TPHCM cũng được hướng dẫn học Excel từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn in Excel, các hàm công thức Excel cơ bản, các hàm tính toán trong Excel. Ben cạnh đó, bạn còn được học các lệnh cơ bản trong Excel, các hàm thường dùng trong Excel, các thao tác cơ bản trong Excel, cách sử dụng các hàm trong Excel 2007, các hàm Excel cơ bản trong kế toán, các hàm cơ bản trong Excel 2010, phím tắt Excel.

Ngoài ra, bạn còn được học cách sử dụng các hàm cơ bản trong Excel 2013, tìm hiểu về Excel 2010, cách làm bài tập Excel, cách làm Excel cơ bản, hướng dẫn các hàm trong Excel, kiến thức cơ bản về Excel 2010, hàm toán học trong Excel, hướng dẫn sử dụng Excel cơ bản, hướng dẫn học Excel 2010 cơ bản, kỹ năng Excel nâng cao, thủ thuật học Excel, cách sử dụng phần mềm Excel, lý thuyết Excel 2007, tất cả về Excel, hướng dẫn in Excel 2007, công thức tính các hàm trong Excel, cách nhập hàm trong Excel, các phép tính cơ bản trong Excel, các công thức Excel trong kế toán, các hàm tính toán Excel cơ bản thường dùng trong văn phòng, lập trình Excel cơ bản, các lệnh tính toán trong Excel.

Nếu bạn muốn luyện thi MOS online môn Microsoft Excel, hãy đăng ký tại đây

Cách học Excel nhanh nhất

Phương pháp dạy học Excel cơ bản cấp tốc là đưa ra các hàm trong Excel và ví dụ dễ hiểu giúp bạn nắm bắt nhanh qua một số các bài tập Excel cơ bản, hướng dẫn học Excel cơ bản 2010, các bài tập các hàm trong Excel, đề thi Excel cơ bản, các bài toán Excel cơ bản, đề thi tin học A Excel, video dạy hướng dẫn sử dụng Excel 2007, hướng dẫn thực hành Excel, dạy Excel 2007 bằng video, các hàm thông dụng trong Excel và ví dụ.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cách học Word và Excel nhanh nhất, hướng dẫn học Excel nhanh nhất, hướng dẫn làm bài tập Excel, tự học kế toán cơ bản, cách sử dụng Excel thành thạo, mẹo làm Excel nhanh, cách sử dụng thành thạo bảng tính Excel, thực hành kế toán trên Excel, cách học các hàm Excel nhanh nhất, các kỹ năng cơ bản trong Excel.

Tài liệu học Excel tham khảo

Ngoài ra bạn có thể tự học Microsoft Excel online miễn phí trên website của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn các tài liệu tự học Excel 2010 cơ bản. Hoặc bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng phần mềm Excel 2010 nâng cao. Các giáo trình tự học Excel 2007, tự học Excel 2016 cơ bản cũng rất bổ ích. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn học cách sử dụng Excel cơ bản 2007 tiếng Việt. Các tài liệu tự học Excel 2013 , bài giảng Excel 2007 có bán ngoài các nhà sách. Sách hướng dẫn sử dụng Excel 2010 toàn tập, tài liệu học hướng dẫn sử dụng Microsoft Excel 2007 toàn tập. Ngoài ra còn có video học Excel 2007 cơ bản, sách học Excel nâng cao, tài liệu Excel 2010 nâng cao.

Tài liệu học Excel mới nhất 2016
Microsoft Excel 2016 là bản mới nhất được sử dụng trong kỳ thi chứng chỉ MOS

Tìm khóa học Excel cơ bản cấp tốc ở đâu tại TPHCM?

Bạn có thể tìm đến các trung tâm tin học văn phòng. Tuy nhiên nếu bạn cần tìm khóa Excel cấp tốc, chúng tôi sẽ giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có khóa học Excel nâng cao cho các bạn học kế toán Excel.

Học Excel nâng cao cấp tốc ở đâu tại TPHCM?

Chúng tôi có khóa học Excel nâng cao cấp tốc ở TPHCM. Khóa học này phù hợp với bạn có thời gian hạn hẹp.

Nếu bạn đang cần tìm khóa học Excel ở đâu TPHCM để thi lấy chứng chỉ tin học thì bạn nên tham khảo bài Chứng chỉ tin học quốc tế MOS thi có khó không và học ở đâu tốt?

Sau khi học xong khóa Excel cơ bản và nâng cao, bạn có thể học tiếp khóa luyện thi MOS.