Đề thi MOS gồm những gì? Tôi sẽ làm đề thi MOS như thế nào?

Chứng chỉ MOS là chứng chỉ tin học văn phòng duy nhất do Microsoft cấp. Để đạt chứng chỉ tin học văn phòng MOS, bạn phải trải qua kỳ thi MOS. Đề thi MOS sẽ gồm những câu hỏi thực hành và yêu cầu bạn phải trực tiếp thực hiện trên máy tính.

Thời gian làm bài thi MOS

Bạn sẽ có 50 phút để làm bài cho mỗi phần mềm.

Nội dung đề thi MOS

Đề thi MOS sẽ gồm có đề thi Word, Excel, Powerpoint, Outlook và Access. Các phiên bản phần mềm tin học văn phòng đang được sử dụng là 2010, 2013 và 2016.

Để đạt một chứng chỉ, bạn phải đạt 700 điểm trên 1000 điểm của bài thi. Ngay sau khi hoàn thành bài thi bạn sẽ biết điểm ngay.

Nội dung đề thi MOS

Sau khi hoàn thành số bài thi quy định, bạn sẽ đạt chứng chỉ MOS theo từng cấp độ dưới đây.

Cấp độ Specialist: Đây là cấp độ thấp nhất và cơ bản nhất. Chứng nhận kỹ năng cơ bản của Word, Excel, Powerpoint. Các bạn sinh viên khi ra trường chỉ cần đạt cấp độ này là đủ.

Cấp độ Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp của Word, Excel.

Cấp độ Master: Đây là cấp độ cao nhất. Cấp độ này chứng nhận kỹ năng cao cấp của Word Expert, Excel Expert, Powerpoint và một trong 2 phần mềm Outlook hoặc Access.

Học chứng chỉ MOS ở đâu tại TPHCM?

Để học chứng chỉ MOS cấp tốc và uy tín, bạn có thể đăng ký học tại trung tâm tin học của chúng tôi. Đăng ký ngay hôm nay để sớm có chứng chỉ tin học MOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.